CỘT CHỐNG SẮT DÀN GIÁO

CỘT CHỐNG SẮT DÀN GIÁO

CỘT

CỘT CHỐNG SẮT DÀN GIÁO

Đăng ngày 12-11-2014 - 2229 Lượt xem
 • Mã sản phẩm:
Còn hàng
 

Giàn Giáo Đăng Quang chuyên cung cấp cột chống sắt chuyên nghiệp. Với việc đầu tư công nghệ sản xuất, máy mọc hiện đại, 

Đặt hàng


Liên hệ

Số lượng:
 

Giàn Giáo Đăng Quang chuyên cung cấp cột chống sắt chuyên nghiệp. Với việc đầu tư công nghệ sản xuất, máy mọc hiện đại, Công ty luôn có những đợt kiểm tra tay nghề, nhằm nân cao tay nghề của anh em. Cột chống sắt là một trong những sản phẩm chủ lực phát triển của Giàn Giáo Đăng Quang  trong thời gian qua. Từ khi thành lập cho đến nay, cột chống sắt Đăng Quang đã cung cấp cho rất nhiều công trình từ Bắc đến Nam, công trình nhỏ đến những công trình trọng điểm quốc gia.


Cột chống sắt dàn giáo

Sản phẩm cây chống sắt được còn gọi với nhiều tên gọi và chức năng khác nhau như: cây chống tăng, cây chống rút, cây chống xiên, cây chống sàn, cột chống thép,… với chức năng dùng đỡ hệ công trình thi công thay cho dàn giáo, cột gỗ được dùng trong chống sàn, chống cột, chống dầm,…

Thành phần của cây chống sắt được cấu tạo bởi hai ống thép lồng vào nhau, với vỏ ngoài sử dụng ống thép Ø60, ống trong (còn gọi là ruột trong) dùng ống thép Ø49. Đầu ống ngoài được kết nối với ống trong bởi bộ điều khiển (ống ren tăng giảm), hiện nay trên thị trường Việt Nam có hai loại điều khiển (ống ren tăng giảm) đó là bộ điều khiển kiểu F và bộ điều khiển kiểu K, nhưng thông dụng nhất là của cây chống tăng bộ điều khiển kiểu K vì dễ sử dụng và thao tác dễ dàng.

Hiện nay, ngoài việc cung cấp cho thị trườn trong nước, Giàn Giáo Đăng Quang đang từng bước xuất khẩu cột chống sắt ra khỏi biên giới.

Do đặc trưng của thị trường xây dựng Việt Nam, cột chống sắt có các kích thước, độ cao thông dụng như sau:

Ống thép: ống thép ngoài Q60, ống thép ruột bên trong Q49

Độ dày ống thép: 2ly

Bộ điều khiển cột chống thép có 2 loại: bộ điều khiền K và bộ điều khiển F.

Kích cỡ: 3.5m – 4.0m – 4.2m – 4.5m – 5.0m

Chủng loại: cây chống nhúng kẽm, sơn dầu, sơn tĩnh điện

Cột chống sàn xây dựng , cây chống sàn, cột chống sắt, cây chống thi công do Giàn Giáo Đăng Quang sản xuất theo quy trình theo tiêu chuẩn của Bộ Xây Dựng. Với quy trình này tất cả các cây chống sản xuất ra đều được về mặt chất lượng và đã có kiểm định chất lượng an toàn như DHCONTROL, QUATEST3. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi hợp tác cùng chúng tôi.

Số ký tự được gõ là 250
 

Sản phẩm cùng loại

CÙM XOAY

Giá: Liên hệ

ỐNG CHỐNG

Giá: Liên hệ

DÀN GIÁO NÊM

Giá: Liên hệ

 
 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

 • Hotline : 0912 946 919 (Mrs Liên) 
  0989.219.560 
  ĐT: 0243.851.3020


  Kinh doanh 1 :Mrs Trà -  096.227.1964
   
  skype netcomgroup2

Sản phẩm bán chạy

Tin mới