CHỐNG ĐƠN

CHỐNG ĐƠN

CHỐNG

CHỐNG ĐƠN

Đăng ngày 12-11-2014 - 1689 Lượt xem
 • Mã sản phẩm:
Còn hàng
 

Đặt hàng


Liên hệ

Số lượng:
 

Cây chống đơn hay còn được gọi là cột chống, cây chống thép, cây chống tăng…nó luôn được sử dụng rộng rãi và thường xuyên trên mỗi một công trình xây dựng.


 

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều các dạng cây chống với đầy đủ các chủng loại và mẫu mã đa dạng. Nhưng không phải các loại cây chống đó đều bảm đảm chất lượng an toàn tuyệt đối trong mọi công trình xây dựng, giá cả thì có khi trên trời cùng với chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng mất uy tín. Vì vậy ra đời để giải quyết những vướng mắc mà các nhà thầu đang phải đau đầu suy nghĩ.
Đăng Quang chuyên sản xuất và cung cấp các loại cây chống cho các nhà thầu trên toàn quốc. cây chống của Đăng Quang được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với đội ngũ nhân viên trên 12 năm kinh nghiệm cùng với thiết kế bảo đảm độ an toàn tuyệt đối và được kiểm duyệt bởi nhà kiểm định chất lượng định kì theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Cây chống của Đăng Quang đảm bảo chất lượng an toàn đối với mọi công trình và đúng tiêu chuẩn quốc tế với cây chống có độ dày 2mm và chiều dài từ 3 đến 5m. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất và cung ứng theo yêu cầu của khách
Trong xây dưng cây chống được coi là một là một trong những yếu tố cực kì quan trọng trong việc bảo đảm an toàn . vì vậy việc đảm bảo chất lượng của cây chống được đặt lên hàng đầu đối với các nhà thầu hiện nay. Ngoài độ dày của cây chống ảnh hưởng tới tải trọng làm việc của cây chống thì còn có một số bộ phận khác cũng góp phần quan trọng tạo ra chất tải trọng làm việc cho cây chống như bộ phận ren, base.

 

Bộ ống ren hay còn gọi là bộ điểu chỉnh chiều cao, bộ điều khiển: ngay cái tên “bộ điều chỉnh chiều cao” đã thể hiện tác dụng của nó trong cây chống. Với bộ ống ren điều quan trọng nhất là chiều sâu của ống ren và con tán vặn ở bên ngoài. Vì cây chống ở trạng thái làm việc thì ứng suất tập trung ở bộ ống ren rất lớn. Nếu chiều sâu của hai chi tiết này không ăn khớp với nhau thì sẽ dần đến hiện tượng gây sụp cục bộ và kéo theo đó là một hệ quả khôn lường mà công trình của bạn sẽ phải gánh chịu.

 

Ngoài ra chiều dày của ruột ống thép khi sử dụng cho cây chống phải đảm bảo tiêu chuẩn là phi 49. Bởi vì đây là phần ruột nắm bên trong cây chống khi bị tải trong lớn thì mọi biến dạng chủ yếu của cây chống ở ống thép phi 49 này.
Đăng Quang đã cung cấp rất nhiều các loại cây chống trên rất nhiều các công trình lớn trong cả nước như KCN Gang Thép Fosmosa Hà Tĩnh, KTX Đại Học Quốc Gia TP.HCM… với những gì đã làm được hiện nay chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tín nghiệm của các nhà thầu lớn và các nhà thầu chuyên nghiệp như Xây Dựng Hòa Bình, Xây Dựng Unicons,… hãy đến và khám phá cùng Đăng Quang.

Số ký tự được gõ là 250
 

Sản phẩm cùng loại

SÀN THAO TÁC

Giá: Liên hệ

KÍCH CẦU + CHÂN

Giá: Liên hệ

BÁNH XE

Giá: Liên hệ

TĂNG ĐƠ

Giá: Liên hệ

 
 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

 • Hotline : 0912 946 919 (Mrs Liên) 
  0989.219.560 
  ĐT: 0243.851.3020


  Kinh doanh 1 :Mrs Trà -  096.227.1964
   
  skype netcomgroup2

Sản phẩm bán chạy

Tin mới